Đơn vị Tư vấn - Thiết Kế - Thi Công nội thất hàng đầu tại Hà Nội
Số 20/214 Nguyễn Xiển, Hạ Đình
Thanh Xuân, Hà Nội
0988.669.856
diavilla.vn@gmail.com

Nội Thất Anh Giang – Chung Cư Hà Nội Homeland

Nội Thất Anh Giang - Chung Cư Hà Nội Homeland
Khách hàng Anh Giang
Vị trí Chung Cư Hà Nội Homeland
Diện tích 68m2
Thời gian 07-2020
Kiến trúc Nội Thất Chung Cư

Mô tả chi tiết

Phòng khách luôn là không gian chính và quan trọng nhất bên trong mỗi căn hộ. Phòng khách thể hiện phong cách chủ đạo của căn hộ bởi vậy trong hầu hết mọi công trình thi công nội thất thì không gian này luôn được các chủ nhà quan tâm đầu tư trang trí nhất. Phòng khách của căn hộ chung cư này cũng không nằm ngoài trong số đó. Các căn hộ khi mua về do có phần thô phải chịu những chi tiết kết cấu chính của toàn nhà nên sẽ ko được vuông vắn nhưng mong đợi của gia chủ nhưng khi được lên phương án thiết kế thì những phần tưởng chừng như ko thể vừa mắt với chủ nhà lại được sử dụng làm những khu vực điểm nhấn của căn phòng bằn việc kết hợp các kệ sách và tủ trang trí để lấp đầy những khoảng trống khó chịu trong căn nhà .

Không gian phòng khách tại căn hộ chung cư HÀ NỘI HOMELANDKhông gian phòng khách tại căn hộ chung cư HÀ NỘI HOMELAND

Không gian phòng khách tại căn hộ chung cư HÀ NỘI HOMELAND

Bàn ăn được được đặt ở vị trí giao thoa giữa bếp và phòng khách. Khu vực dành cho việc ăn uống được bố trí cố định và được trang trí đẹp mắt giúp cho căn hộ trở nên đẹp và sang trọng hơn.Nội thất hiện đại chính là giải pháp tuyệt vời cho những căn hộ nhỏ nó đáp ứng được nhu cầu của gia đình với một khoảng diện tích vừa đủ ko cần cầu kỳ và ko sử dụng đến diện tích lớn.

Gọn gàng và tiện nghi là những gì về khu vực bàn ăn

Không gian bếp nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện nghi cho gia đình với thiết kế hiện đại đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu về công năng và về mặt thẩm mỹ với bếp và trậu rửa được sắp xếp theo một chu trình nấu ăn chuẩn mực .

Không gian bếp nhỏ gọn tiện nghi

Không gian phòng ngủ lớn với đầy đủ đồ dùng cho một cặp vợ chồng với phong cách hiện đại từ gỗ công nghiệp mang đến cho người dùng cảm quan về cái đẹp được kết hợp hài hòa giữa đồ gỗ và các vật dụng khác trong phòng.

Không gian phòng ngủ được trang trí nhẹ nhàng, tinh tế

Không gian phòng ngủ được trang trí nhẹ nhàng, tinh tế

Không gian phòng ngủ được trang trí nhẹ nhàng, tinh tế Không gian phòng ngủ được trang trí nhẹ nhàng, tinh tế